ข้อมูล eBook

ชื่อ: โซ่สวาทมาเฟีย

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

หมวดหลัก: นิยาย

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

เซน ลิโอนาส...มาเฟียที่มีความหล่อร้ายและเสน่ห์อันเหลือล้นชวนใจสั่น ที่สำคัญเป็นประเภทปากว่ามือถึงแถมมือยังเหนียวหนึบไม่ต่างจากปลาหมึกยักษ์
เฌอลิน...นักฆ่าสาวที่มาพร้อมกับภารกิจ 'เก็บ' มาเฟียเจ้าเสน่ห์อย่างเซน การเข้าถึงตัวเขาไม่ใช่เรื่องยาก แต่การหักห้ามใจไม่ให้หลงไปกับการหว่านเสน่ห์แบบถึงเนื้อถึงตัวและชวนหวามไหวนี่สิ เป็นเรื่องที่เธอต้องหาวิธีรับมือ
“ฉันมีทางรอดให้เธอนะเฌอลิน” ในที่สุดเซนก็เอ่ยจุดประสงค์ที่แท้จริงของเขาออกมาด้วยน้ำเสียงยั่วเย้าจนคนฟังขนลุกซู่ “ฝีมือเธอมันเข้าตาฉันมาก ฉันอยากให้เธอมาทำงานด้วย”
“อะไรนะคะ” นี่เธอไม่ได้หูฝาดใช่ไหม เป้าหมายที่เธอต้องกำจัดกำลังชวนเธอทำงานกับเขา
“หึๆ ได้ยินไม่ผิดหรอก ฉันอยากให้เธอมาร่วมงานกับฉัน มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของฉัน ไปกับฉันทุกที่ และอยู่กับฉันตลอดเวลา...หรือถ้าไม่อยากเป็นบอดี้การ์ดให้ฉัน ฉันก็มีอีกตำแหน่งหนึ่งให้เธอทำ” เซนยิ้มน้อยๆ เมื่อเห็นตาเรียวเล็กมองมาอย่างสนใจ “เป็นผู้หญิงของฉัน นอนกับฉันทุกคืนบนเตียง”
“ไม่!” เฌอลินตอบทันทีโดยไม่ต้องคิด
“คิดให้ดีๆ นะเฌอลิน แค่สองตัวเลือก ไม่มีทางอื่น แต่ถ้าจะให้ฉันเลือกให้ ฉันก็อยากได้เธอมานอนบนเตียงกับฉันมากกว่า ฉันชอบเธอมากนะเฌอลิน” คำพูดของเขาทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเธอทำงานเร็วกว่าปกติ และมันก็ทำให้เธอแทบจะหมดเรี่ยวแรงไปในบัดดล
“ฉันเลือกเป็นบอดี้การ์ดของคุณ ถึงแม้จะมั่นใจว่า คุณไม่จำเป็นต้องให้ฉันคอยคุ้มครองคุณก็ตาม”
คำตอบของเธอทำให้เจ้าของร่างสูงถึงกับหัวเราะลั่น
“ยินดีที่ได้ร่วมงานกันนะ เฌอลิน” เขาไม่พูดเปล่า มือหนาดึงร่างเล็กเข้ามาปะทะกับแผงอกแกร่งอย่างรวดเร็ว แล้วโน้มศีรษะลงมาประทับริมฝีปากลงบนปากอิ่มของเธอ ครั้นพอเธอพยายามผลักออก เขาก็ดันแผ่นหลังของเธอไปติดกำแพง และกักเธอเอาไว้ในอ้อมกอดพร้อมกับมอบจูบอันแสนหนักหน่วงจนใจสาวหวิวไหวกับสัมผัสวาบหวิวนั้น  “เปลี่ยนใจยังทันนะเฌอลิน ฉันพร้อมจะมอบความสุขให้เธอทุกเมื่อ!”
ภารกิจสังหารมาเฟียสุดหล่อของนักฆ่าสาวจะสำเร็จหรือไม่ หรือเธอจะตกเป็นเหยื่อที่ถูกเขาสังหารด้วยเสน่ห์อันร้อนแรงเสียเอง ติดตามลุ้นได้ใน ‘โซ่สวาทมาเฟีย’

ประวัติการยืม - คืน

วันคืน
2018-05-27 01:04
2018-03-06 01:03
2018-02-24 01:02
2018-02-17 01:02