ข้อมูล eBook

ชื่อ: ไฟรักเพลิงมาร

ผู้แต่ง: ปลายรุ้ง

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

หมวดหลัก: นิยาย

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

เมื่อเขาถูกทรยศจากความรัก ทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและไร้หัวใจมาตลอด และในวันนี้เขาได้กลับมาพบเธออีกครั้ง เขาสัญญากับตัวเองว่าจะต้องทำให้เธอเจ็บปวดและทรมานเหมือนอย่างที่เขาเป็น เขาจะทำให้ทุกวันของเธอให้กลายเป็นฝันร้าย!
กฤตินโน้มใบหน้าต่ำลงมาจนปลายจมูกสัมผัสกัน เสียงหัวใจของหญิงสาวเต้นดังโครมครามในความเงียบ และในที่สุดเธอไม่อาจทัดทานกับความวาบหวามที่เขาส่งมาจนทำให้เธอเลือกที่จะปิดเปลือกตาลง ภัททิรายังคงนั่งแน่นิ่ง ในความมืดเธอไม่อาจเห็นว่าเขาทำอะไร แต่ลมหายใจอุ่นๆ ที่รินรดนั้นทำให้เธอรู้ดีว่าเขาใกล้กับเธอเพียงแค่คืบ
พลั่ก! คนที่กำลังฝันหวานสะดุ้งเฮือก เธอลืมตาขึ้นมามองรอบตัวหลังจากที่ร่างกระทบลงที่นอนเต็มแรง และภาพที่เห็นนั้นมันแตกต่างจากเมื่อครู่นี้ลิบลับ ความอ่อนโยน ความอบอุ่นนั้นหายไป เหลือเพียงความเย้ยหยัน ดูแคลน เขากลับกลายเป็นผู้ชายที่เธอพบเมื่ออาทิตย์ก่อนเรียบร้อย พี่ตินของเธอไม่มีอีกแล้ว
“เธอคงคิดว่าฉันพิศวาสเธอเหมือนเมื่อก่อนสินะ!”
คนตัวเล็กยังคงนิ่ง เธอผิดเองที่เผลอไผกับสิ่งที่เขาทำ สิ่งที่เขาจงใจทำให้เธอหวั่นไหว แล้วก็ทำให้เธออับอายที่หลงเชื่อกับละครที่เขาเล่น
“ไม่น่าเชื่อเลยนะ แค่ฉันแกล้งทำดี เธอก็แทบจะพลีกายให้ฉันแล้ว เธอใจง่ายแบบนี้นี่เอง ถึงได้นอนกับคนอื่นไปทั่ว” เขายังคงหยามเหยียดคนที่ปิดปากเงียบ
ภัททิราไม่ได้ตอบโต้กลับแม้แต่ประโยคเดียว เขาพูดถูกทุกอย่าง เธอใจง่ายหลงเชื่อกับการกระทำของเขา คิดว่าลึกลงไปกฤตินจะยังคงมีเธออยู่ในหัวใจ แต่เปล่าเลย เขาแค่อยากแก้แค้นเท่านั้น
“อย่าคิดนะ คนอย่างฉันจะกลับไปหลงผู้หญิงอย่างเธอ ฉันเจ็บแล้วจำ!”
ประตูห้องถูกปิดลงพร้อมกับความเจ็บช้ำของคนในห้อง เธอถูกทิ้งให้อยู่ในห้องเพียงลำพัง จึงร้องไห้ออกมาเพื่อระบายความคับแค้นใจ พร้อมบอกกับตัวเองว่าครั้งนี้มันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะเสียน้ำตาให้กับเขา
ไฟแค้นที่เขามอบให้ ความโหดร้ายที่แสนป่าเถื่อนที่เขากระทำลงไปได้สร้างบาดแผลและคราบน้ำตาให้เธอทุกครั้ง แต่สาวน้อยแสนดีก็พร้อมจะอดทนและยอมชดใช้ให้กับเขา...ชายที่เธอรัก ยอมที่จะให้เขาเกลียดดีกว่าที่เขาจะต้องมาตกต่ำเพราะผู้หญิงอย่างเธอ!