ข้อมูล eBook

ชื่อ: ยอดรักจอมใจซาตาน

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

หมวดหลัก: นิยาย

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

นาตาลี สาวสวยลูกครึ่งไทย-อาหรับ เจ้าของดวงตาคมซึ้งสะกดใจชายหนุ่มหลายคน ทว่ากลับไม่มีสายตาให้ชายใดแม้แต่คนเดียว แต่พรหมลิขิตก็ขีดเส้นทางให้เธอพบเจอผู้ชายหนึ่ง เขาหล่อจนทำให้เธอยากจะละสายตา และทำให้สาวสวยเลือกได้อย่างนาตาลีเปิดรับไมตรีจากเขา แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ทันจะได้เติบโต เธอก็เหมือนถูกกลั่นแกล้งจากพระพรหม ที่ส่งศัตรูมาให้พึงใจ
ชีคอัมฟาล น้องคนเล็กของชีคฟาซซาร์และชีคฟีรอส มีนิสัยเอาแต่ใจ มุทะลุดุดัน เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง กระทั่งวันหนึ่งเขาได้มาพบสาวสวย ครั้งแรกเพียงได้สบกับดวงตาคมซึ้งเขาก็นิ่งงันดังต้องมนต์สะกด และคิดว่าจะคว้าเธอมาแนบกายให้ได้ แต่ยังทันได้ทำความรู้จักก็ต้องจากกัน
เรื่องราวของผู้หญิงในความทรงจำยังไม่ทันจางหาย ก็มีเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคนที่คิดว่าถูกชะตาตั้งแต่แรกพบกลับกลายเป็นลูกสาวของกบฏ ชีคหนุ่มอารมณ์ดีจำต้องสวมบทโหดแก้แค้นหญิงสาว ด้วยการจองจำเธอไว้ในฮาเร็ม เพื่อขัดขวางแผนการชั่วร้าย แต่...อัมฟาลจะขังหัวใจตนเองได้สักเท่าไหร่กัน
พบกับเรื่องราวความรักที่ซ่อนอยู่ภายใต้การแก้แค้นของทั้งสองฝ่าย ว่าใครจะพ่ายแพ้ใจตัวเองก่อนกัน ใน ‘ยอดรักจอมใจซาตาน’ แล้วคำพูดที่ว่าความรักยังคงจรรโลงให้โลกสวยงามเสมอนั้นมีจริงอยู่ในหัวใจของเราทุกคน