ข้อมูล eBook

ชื่อ: ยอดรักจอมใจราชัน

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

หมวดหลัก: นิยาย

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

ชีคฟาซซาร์เจ้าชายรัชทายาทผู้มีความหล่ออันดับต้นๆ ที่หญิงสาวทั่วโลกใฝ่ฝันอยากเป็นชีคคา เพียงประสานสายตากับดวงตาคมหวานพวกเธอเหล่านั้นก็แทบละลาย แต่ชีคหนุ่มก็ไม่คิดจะลงเอยกับใคร แถมยังเปลี่ยนคู่ควงเป็นว่าเล่น
แต่จู่ๆ ชีวิตของชีคผู้เอาแต่ใจก็ถึงคราวหกคะเมนตีลังกา เมื่อมาพบหญิงสาวร่างเล็กบอบบางหมดสติอยู่กลางทะเลทรายร้อนระอุ แต่พอเธอฟื้นขึ้นกลับกล่าวหาว่าเขาเป็นโจรทะเลทราย แม้ต่อมาจะรู้ความจริงว่าเขาคือชีคฟาซซาร์เจ้านายใหญ่ของตัวเอง แต่สาวไทยหน้าหวานก็ไม่สนใจ ทำให้ชีคหนุ่มที่ไม่เคยง้อใคร ต้องหมั่นโปรยเสน่ห์ใส่เธอ เหตุผลเพียงเพราะแค่ต้องการเชยชมร่างขาวละมุนแน่หรือ…
ปานฤทัยไม่รู้หัวใจตัวเองว่าได้หลงรักชีคผู้เป็นเจ้านายตั้งแต่ได้เห็นเพียงภาพเขาแล้ว ข่าวคราวชีคเจ้าสำราญที่เปลี่ยนคู่ควงราวกับเปลี่ยนเสื้อผ้า ทำให้หญิงสาวต้องกันหัวใจและร่างกายออกห่าง แต่เหตุการณ์ร้ายแรง ที่หญิงสาวเสี่ยงเอาชีวิตเข้าแลก ก็ทำให้ความคิดของชีคหนุ่มที่ต้องการเชยชมเพียงร่างเล็กน่าทะนุถนอมเปลี่ยนไป
พบกับเรื่องราวความรักระคนหวานกับอุปสรรคนานัปการที่ทั้งสองต้องฝ่าฟันได้ใน ‘ยอดรักจอมใจราชัน’ แล้วคุณจะรู้ว่ารักแท้อยู่ไม่ไกลจากตัวเราเลย

ประวัติการยืม - คืน

วันคืน
2018-03-07 01:02