ข้อมูล eBook

ชื่อ: เรือนพลับพลึง

สำนักพิมพ์: กรีนมายด์

หมวดหลัก: นิยาย

คงเหลือ: 1

เนื้อหา

ทวาทศ...ชายหนุ่มผู้มีหญิงสาวหมายปองมากมาย ได้เกิดรักแรกพบอย่างไม่คาดคิด แม้บางคนจะเคยบอกว่ารักแรกพบเป็นเพียงคำพูดสวยหรูเท่านั้น แต่เขาได้สัมผัสความรู้สึกนี้ได้ด้วยตัวเองแล้วเมื่อเจอกับเธอ
วิรังรอง...เธอตั้งมั่นว่าจะไม่มีความรักในวัยเรียนจนกว่าจะเรียนจบ หญิงสาวจึงปฏิเสธหนุ่มหล่อที่หมั่นเข้ามาขายขนมจีบอย่างทวาทศแบบไม่มีเยื้อใย แต่สุดท้าย เธอก็พ่ายความจริงใจของเขาเข้าจนได้
        “พี่แทนรักวิรังรอง รักลิลลี่ รักพลับพลึง พี่แทนเป็นคนหลายใจรึเปล่า” พูดจบแล้วก็แกล้งยิ้มล้อเธอ
“ใช่…พี่แทนหลายใจจริงๆ” เธอแกล้งเชิดหน้าไปอีกทาง เขาจึงจับใบหน้าหวานให้หันกลับมา
“พี่แทนรักคนเจ้าเล่ห์คนนี้แหละ พอใจรึยัง” คนเจ้าเล่ห์ไม่ตอบ เพียงแต่ยิ้มอายๆ คนที่ถูกกล่าวหาว่าหลายใจจึงพูดในสิ่งที่ตั้งใจ 
“อยากรู้มั้ยทำไมพี่ถึงอยากเรียกว่าพลับพลึง” เมื่อยังเห็นเธอเงียบอยู่ เขาจึงกล่าวต่อ “เพราะว่าพลับพลึงสำหรับพี่คนเดียว แต่ลิลลี่เป็นของทุกทุกคน ที่ใครๆ ก็เรียก เพราะฉะนั้นอย่าให้ใครมาเรียกพลับพลึงซ้ำรอยพี่แทนนะ”
  แค่หัวใจรักสองดวงตรงกัน ใช่ว่าเส้นทางรักจะถูกโรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่ออุปสรรคมากมายรายล้อมเข้ามาเป็นบททดสอบความมั่นคงของคนทั้งสอง และก็เป็นเธอที่เป็นฝ่ายหนีความเจ็บปวดไปจนเกิดการพลัดพราก...อะไรคือต้นเหตุแห่งความเจ็บปวดนั้น
และเรือนพลับพลึงที่เปี่ยมไปด้วยความรักของคนสร้าง จะมีอำนาจพอที่จะเชื่อมโยงหัวใจสองดวงให้เข้าใจกันได้หรือไม่ คงต้องช่วยเป็นกำลังใจให้พี่แทนกับพลับพลึงผ่านวังวนนี้ไปพร้อมๆ กัน แล้วล่ะค่ะ
คำโปรยแบรนเนอร์
เรือนพลับพลึงถูกสร้างขึ้นเพื่อยืนยันความรักมากมายของคนสองคน
จะเป็นแค่อนุสรณ์ของความรักอย่างที่หญิงสาวกลัวหรือไม่
เมื่อเธอไม่ได้มาที่เรือนกระจกหลังนี้ในฐานะคนรัก
แต่เธอเหยียบย่างเข้ามาในฐานะลูกจ้างและคนเคยรักเท่านั้น...

ประวัติการยืม - คืน

วันคืน
2018-04-19 01:02
2018-02-28 01:02
2018-02-19 01:02
2018-02-04 01:02